Sale!

Freshworks

$0

Bộ phần mềm Freshworks dành cho sales, marketing và chăm sóc khách hàng.

FreshWorks giúp bạn dễ tập trung, chia sẻ và hiểu rõ dữ liệu trong doanh nghiệp của mình. Các nhóm marketing, sales và dịch vụ chăm soc khách hàng của bạn làm việc trên cùng một dữ liệu để cung cấp trải nghiệm độc đáo và được cá nhân hóa cho từng khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại.

Thông Tin Chung

FreshWorks được tạo thành từ 2 cột chính: Một bên là Sales & Marketing, một bên là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Các kênh mới & khách hàng mới, không phải lúc nào cũng dễ dàng quản lý dịch vụ khách hàng của bạn trong một thế giới đa kênh ngày càng phức tạp. FreshWorks cung cấp một nền tảng trực quan để quản lý mối quan hệ với khách hàng của bạn theo cách được cá nhân hóa. FreshWorks cũng cung cấp các tiện ích bổ sung về dịch vụ khách hàng qua điện thoại và trò chuyện để thống nhất hơn về vấn đề hỗ trợ khách hàng.

CRM & Marketing: Điều chỉnh hoạt động Sales & Marketing của bạn bằng cách chia sẻ dữ liệu trên toàn bộ doanh nghiệp. Điều này cho phép nhóm marketing của bạn khởi chạy các chiến dịch được cá nhân hóa với tỷ lệ chuyển đổi cao và sau đó gửi khách hàng tiềm năng đủ điều kiện đến nhóm sale, hiểu rõ hơn về bối cảnh rõ ràng từng khách hàng tiềm năng.

Các tính năng của Freshworks

Khởi động các chiến dịch marketing, thu hút khách hàng tiềm năng, ký kết giao dịch và giúp khách hàng của bạn trở nên thành công hơn, tất cả chỉ với một nền tảng: FreshWorks.

 • Cá nhân hóa các tương tác với khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn
  Dữ liệu được chia sẻ, trường tùy chỉnh, kênh kinh doanh phù hợp với nhu cầu của bạn, IA và hơn thế nữa. FreshWorks có một loạt các công cụ được thiết kế để cung cấp cho khách hàng của bạn những trải nghiệm độc đáo.
 • Cải thiện quản lý ticket chăm sóc khách hàng
  Với FreshWorks, tất cả các tương tác với dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn đều được tập trung ở một nơi. Bạn có thể ưu tiên vé theo danh mục tùy chỉnh, chỉ định nhanh cho thành viên trong nhóm và không để sót.
 • Cộng tác
  Với FreshWorks, nhóm marketing, sales và dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn làm việc cùng nhau và chia sẻ dữ liệu của họ để đảm bảo tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao hơn.
 • Phân tích và báo cáo
  Việc thu thập dữ liệu phải luôn nhằm mục đích cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Các phân tích và báo cáo của FreshWorks giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn hơn, giành được nhiều giao dịch hơn và không bao giờ mất khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top