Sale!

MuxEmail

$0

Email marketing ~unlimited~ dễ dàng hơn với MuxEmail.

MuxEmail là một công cụ email marketing (tag-based) vượt trội hoạt động trên Simple Email Service (SES) của Amazon nhằm cung cấp cho bạn tỷ lệ phân phối cao với chi phí thấp nhất.

Bạn có nhận thấy email marketing ngày càng trở nên đắt đỏ hơn trong khi tỷ lệ phản hồi đang giảm xuống? Đó là một thực tế khó khăn: chi phí cho mỗi email đã tăng lên, trong khi mức độ tương tác lại giảm xuống.

Nhưng nếu có một giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi vẫn nhận được kết quả tốt từ ​​các chiến dịch email marketing? Thứ giúp bạn tiết kiệm hơn 10 lần và có khả năng gửi email tốt hơn?

Đó là lifetime deal (mua 1 lần xài cả đời ‘)) của MuxEmail.

Các tính năng chính của em này:

 • Tags and Segments
  Tạo group subscriber dựa trên sở thích, tag của mọi người và hành vi chiến dịch trước đây.
 • Drag and Drop Editor
  Tạo email chuẩn được tối ưu hóa cho mobile với trình tạo email kéo, thả có sẵn.
 • Unlimited Sequences
  Nuôi dưỡng subscriber với chuỗi email nhỏ giọt unlimited. Thiết lập một lần và chạy mãi mãi.
 • Unlimited Newsletters
  Gửi tin tức và cập nhật mới nhất qua trình tạo chiến dịch broadcast được cá nhân hóa!
 • Highest Deliverability
  SES, được sử dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp lớn và nhỏ, nổi tiếng với độ tin cậy và khả năng đáp cao trong hộp thư đến.
 • Alternative to
  Công cụ này là một giải pháp thay thế cho Email Octopus và Sendy (Sendy là giải pháp self-hosted trong khi MuxEmail là giải pháp hosted với sự phát triển tích cực).

MuxEmail sử dụng Amazon SES để gửi các email có hiệu suất cao đến subscriber đồng thời giảm chi phí email marketing của bạn xuống 10 lần.

Amazon SES là server gửi email đáng tin cậy nhất hành tinh. Được hàng triệu doanh nghiệp lớn và nhỏ sử dụng, bạn có thể tin tưởng khả năng phân phối cao từ SES và cả chi phí thấp hơn! Bạn sẽ được free 62.000 email đầu tiên mỗi tháng. Sau đó, với mỗi 10.000 email gửi đi, bạn sẽ có phí $1. Chỉ cần kết nối SES với MuxEmail một lần và bạn có thể hạnh phúc mãi về sau.

Khác với các dịch vụ email trước đó, MuxEmail là một nền tảng email marketing (tag-based), không dựa trên danh sách. Hệ thống quản lý subscriber vượt trội này trao cho bạn quyền kiểm soát khán giả nhiều hơn, tổ chức subscriber tốt hơn. Đặc biệt, bạn có thể duy trì mức độ tương tác với danh sách của mình ở mức độ thân thiết hơn vì MuxMail tạo cảm giác gần gũi.

Bạn có thể tạo tag dựa trên loại nội dung mà mỗi subscriber muốn trong hộp thư đến của họ (ví dụ: cập nhật sản phẩm, giảm giá) hoặc dựa trên sở thích của họ (ví dụ: người nuôi mèo, người nuôi chó). Với hệ thống gắn thẻ dễ dàng, bạn có thể đảm bảo mỗi subscriber nhận được chính xác những gì họ muốn trong hộp thư đến.

Tổ chức người đăng ký thông minh hơn
Tổ chức subscriber thông minh hơn

Phân khúc đối tượng là một quá trình quan trọng đối với bất kỳ email marketer hoặc creator nào. Với MuxEmail, thật dễ dàng để tạo các nhóm subscriber không giới hạn dựa trên sở thích, tag của mọi người và hành vi chiến dịch trước đó.

Tạo email ấn tượng với trình tạo email Kéo & Thả của chúng tôi
Phân đoạn email là cách tốt nhất để gửi nội dung được nhắm mục tiêu cho những người đăng ký email của bạn

Với MuxEmail, bạn sẽ không bao giờ gửi một email không liên quan! Tiết kiệm thời gian với trình chỉnh sửa kéo và thả được tích hợp sẵn và tạo các email đẹp chỉ trong vài phút mà không cần mã (Thời gian tới). Chúng tôi cũng sẽ thêm tính năng Nhập email HTML + email AMP – vì vậy bạn có thể thêm form và tương tác trực tiếp trên email của mình.

 

Tạo email ấn tượng với trình tạo email Kéo & Thả của chúng tôi
Tạo email ấn tượng với trình tạo email Kéo & Thả

Với broadcast MuxEmail, việc gửi các chiến dịch email một lần cho một lượng lớn khán giả chưa bao giờ rẻ hơn! Tạo và lên lịch Unlimited Newsletters and Updates để khán giả của bạn luôn cập nhật.

Lên lịch cho các bản tin và cập nhật một lần với các Chương trình phát sóng
Lên lịch cho các bản tin và cập nhật một lần với các Broadcast

Bạn muốn thu hút subscriber mới hoặc tương tác lại với một phân khúc hiện có? Tạo một chuỗi cho nó! Gửi một loạt email bị trì hoãn và đưa khán giả vào một cuộc hành trình. Chọn người nhận những email này, loại email họ nhận được và thời điểm sẽ nhận bằng trình tạo dễ thiết lập của chúng tôi.

Thiết lập một loạt email để thu hút khán giả của bạn
Thiết lập một loạt email để thu hút khán giả của bạn

Bạn muốn gửi dữ liệu đến MuxEmail mỗi khi ai đó điền vào form trên trang web? Sử dụng Zapier, Pabbly Connect và các API để làm điều đó. Nếu bạn muốn đồng bộ hóa MuxEmail với CRM hiện có của mình theo thời gian thực tế, hãy tạo một Webhook. Bạn muốn chúng tôi xây dựng tích hợp gốc với công cụ yêu thích của bạn? Gửi yêu cầu và cùng thảo luận.

Thêm vào đó, chúng tôi luôn bổ sung các tính năng mới để luôn cập nhật cho bạn mỗi 2 tuần! Các tính năng chính mà chúng tôi sẽ ra mắt trong năm nay bao gồm trình tạo Tự động hóa trực quan, Trình tạo form và các tích hợp gốc khác. Xem lộ trình của chúng tôi hoặc gửi yêu cầu tính năng mới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top