Sale!

WiserNotify

$0

Cung cấp các social proof dễ tùy chỉnh để tăng uy tín và tăng doanh số bán hàng cho bạn.

Cho dù đó là một câu lạc bộ mới mở, hay một chiếc điện thoại mới, tất cả chúng ta đều cố xếp hàng vì tin những lời quảng cáo. Nhưng với trải nghiệm hài lòng tức thì của dịch vụ mua sắm online, thật khó để có được cảm giác tương tự với cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

Bạn muốn có một cách để cho khách hàng biết họ đang chọn một công ty tốt và công việc kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ!

Bạn cần WiserNotify.

TL;DR

  • Xây dựng uy tín tức thì thông qua hơn 10 thông báo social proof động, bao gồm chuyển đổi, bài review và lượt xem trên YouTube
  • Thay thế cho: Fomo
  • Nhận hơn 60 mẫu thông báo, hơn 150 tích hợp và rất nhiều tiện ích con như thông báo và nguồn cấp dữ liệu đánh giá
  • Phù hợp: Các doanh nghiệp e-commerce, marketing và SaaS đang tìm kiếm giải pháp social proof để tăng doanh số bán hàng và uy tín

WiserNotify là một tool cung cấp các tiện ích và thông báo social proof có thể tùy chỉnh để xây dựng lòng tin và tăng doanh số bán hàng.

WiserNotify sẽ giúp bạn thiết lập và chạy trong vài phút với cài đặt mã pixel, hoạt động với các công cụ xây dựng trang và trang web.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu khách truy cập trực tiếp và các thông báo bán hàng gần đây cho khách hàng biết thương hiệu của bạn đang rất phổ biến.

Nhận thông báo đề xuất và review theo thời gian thực ngay từ Facebook, Google và Twitter, đồng thời hiển thị số liệu thống kê kênh YouTube của bạn như người đăng ký, số lượng video, lượt like và comment.

Thông báo cung cấp cho khách truy cập những ưu đãi mới nhất, trong khi các tiện ích hữu ích như bộ đếm social media, video pop-up và bộ hẹn giờ cung cấp một động lực nhẹ nhàng khác.

Thiết lập cực kỳ dễ dàng
Thiết lập cực kỳ dễ dàng với cài đặt mã pixel nhanh chóng, cộng thêm hơn 10 widget và khuyến khích social proof!

WiserNotify cung cấp hơn 60 template thông báo để bạn lựa chọn, tất cả đều sẵn sàng được tùy chỉnh.

Kiểm soát hình ảnh, hình dạng, nền, hoạt ảnh, kích thước,… để phù hợp hoàn hảo với thương hiệu đó.

Bạn cũng có thể triển khai trình dịch ngôn ngữ để thể hiện sự yêu thích của khách hàng quốc tế cũng như thêm CTA tương tác để nhận được nhấp chuột và chuyển đổi người mua.

Chọn từ danh sách hơn 60 mẫu
Chọn từ danh sách hơn 60 template và sau đó tùy chỉnh chúng để phù hợp với thương hiệu của bạn!

WiserNotify cho phép bạn gửi đúng thông điệp đến đúng người, mọi lúc.

Quyết định cách thức và thời điểm hiển thị thông báo của bạn với các tùy chọn hiển thị mạnh mẽ của WiserNotify.

Bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu các đối tượng cụ thể với dữ liệu thời gian thực tế được lấy từ hơn 150 nền tảng tích hợp.

Hiển thị thông báo động
Hiển thị thông báo động cho các đối tượng được nhắm mục tiêu thông qua các quy tắc hiển thị và nguồn dữ liệu trực tiếp

Ngoài ra, bạn sẽ biết chính xác các thông báo mới của mình đang hoạt động tốt như thế nào với các báo cáo và phân tích của WiserNotify.

Truy cập thông tin chi tiết về tỷ lệ chuyển đổi, với công cụ theo dõi mục tiêu thông báo bạn biết có đang hoàn thành mục tiêu không.

Ngoài ra còn có dữ liệu hiệu suất thông báo hiển thị số lượng khách truy cập, số lần hiển thị, di chuột và nhấp chuột, cộng với số liệu phân tích trên mỗi thông báo để hiển thị phản hồi của khách truy cập.

Bí quyết thành công của bạn rõ ràng là WiserNotify.

Sử dụng các báo cáo và phân tích chi tiết
Sử dụng các báo cáo và phân tích chi tiết để cải thiện các chiến lược tương tác của bạn!

Bạn có thể cảm thấy như WiserNotify được tạo riêng cho mình.

Nền tảng này thân thiện với white-label (một loại quan hệ đối tác cho các công ty muốn cung cấp các dịch vụ môi giới dưới thương hiệu riêng của mình), cho phép bạn sử dụng nó cho khách hàng của mình và tăng cường các chiến dịch marketing nhanh chóng.

Thêm tài khoản nhân viên để phân bổ công việc và gắn tag các dự án lớn hơn để có kết quả tối ưu.

Hãy sẵn sàng cho một bước đột phá lớn trong kinh doanh sau khi khách hàng tương lai nhìn thấy tất cả những lời chứng thực đó trên trang web của bạn!

Thêm tài khoản nhân viên
Thêm tài khoản nhân viên và gắn white-label cho toàn bộ nền tảng một cách chuyên nghiệp nhằm nâng cao các chiến dịch marketing của khách hàng

Bạn sẽ không ghé một nhà hàng không có thực khách, bất kể thực đơn có ngon như thế nào.

Tương tự như vậy, hãy cho khách truy cập trang web biết bạn có rất nhiều khách hàng và fan.

WiserNotify cung cấp cho bạn rất nhiều thông báo có thể tùy chỉnh, cùng với cài đặt hiển thị được nhắm mục tiêu và tích hợp dễ dàng với các nền tảng khác.

P.S. Tìm hiểu cách sử dụng WiserNotify như một chuyên gia bằng cách xem lại hội thảo trên web đào tạo của chúng tôi tại đây!

Plans

Siver, Gold, Platinum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top