10 công cụ preview nội dung email mới nhất 2021

Phần lớn mọi người sử dụng các nhà cung cấp email khác nhau như Gmail, Outlook hoặc Yahoo, nên tùy theo nhu cầu mà cách hiển thị email cũng hoàn toàn khác biệt đối với các subscriber.

Đôi khi xảy ra trường hợp hình ảnh bị chặn, thiếu văn bản thay thế hoặc phông chữ bị lỗi hiển thị. Khi đó, bạn có thể mất uy tín với subscriber. Đó là lý do tại sao công cụ preview nội dung email trước khi gửi rất quan trọng.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về các công cụ preview nội dung email miễn phí và trả phí tốt nhất bạn có thể sử dụng để đảm bảo chất lượng email cho các khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại.

Email HTML so với Email thuần văn bản

Email HTML mã hóa tài liệu để trình đọc HTML (ví dụ: trình duyệt web) có thể đọc và hiển thị thông tin. Nó cho phép một trang hiển thị đa phương tiện, màu sắc, hình ảnh,…

Email thuần văn bản không bao gồm nội dung đa phương tiện, màu sắc, hình ảnh, phông chữ đặc biệt,… như bạn thấy trong email HTML, nội dung nó bao gồm chữ.

Cả hai loại email này đều có ưu thế riêng và các trường hợp sử dụng cụ thể. Dù bạn chọn loại email nào, bạn nên xem trước email của mình để đảm bảo chúng không sai sót. Đặc biệt, cần lưu ý hơn nếu bạn sử dụng email HTML, vì nó vốn bao gồm các yếu tố đa phương tiện, màu sắc, phông chữ, các yếu tố có thương hiệu, hình ảnh,…

Preview nội dung email HTML

Khi các email HTML trở nên phức tạp và danh sách email phát triển hơn, bạn cần phải preview và kiểm tra lại nội dung các email trước khi chúng được gửi đến người nhận. Preview sẽ đảm bảo email được chuyên nghiệp, không mắc lỗi, dễ đọc và phù hợp với khách hàng tiềm năng và khách hàng bạn đang có.

Bản preview HTML cho phép bạn điều chỉnh mọi thứ trước khi phiên bản cuối cùng được gửi đến khán giả. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn tự tin gửi thông điệp của mình đến những người quan trọng nhất.

Công cụ preview và kiểm tra nội dung email miễn phí

Cần lưu ý là các công cụ preview nội dung email miễn phí sau đây cũng là các công cụ kiểm tra nội dung email. Có nghĩa là, chúng có khả năng hỗ trợ preview  kiểm tra nội dung email.

1. Công cụ email marketing của Hubspot

Công cụ preview nội dung email

Công cụ email marketing của HubSpot giúp bạn có thể tạo, cá nhân hóa và tối ưu hóa tất cả các email marketing mà không cần code hoặc trợ giúp từ các designer.

Vì công cụ này là một phần của nền tảng HubSpot CRM all-in-one, nên bạn sẽ biết dữ liệu đang sử dụng để tùy chỉnh email chính xác. 

Ví dụ: cá nhân hóa email bằng cách đề cập đến giai đoạn vòng đời của người nhận (recipient\’s lifecycle), trạng thái thành viên, sau đó lên lịch chiến dịch để các email tùy chỉnh của bạn được gửi tự động.

Các mẫu email được tạo sẵn, có thể tùy chỉnh cũng như trình chỉnh sửa kéo và thả của công cụ giúp bạn nhanh chóng tạo, gửi các email đẹp và chuyên nghiệp đến danh sách người nhận của mình. 

Cuối cùng, A/B testing các yếu tố khác nhau trong email của bạn – chẳng hạn như dòng tiêu đề hoặc thời gian bạn gửi email – để xác định điều gì phù hợp nhất với đối tượng của bạn.

2. SubjectLine.com

Công cụ preview nội dung email

Kiểm tra thiết kế trực quan của email rất quan trọng. Tuy nhiên, đừng quên preview nội dung thực tế của bạn.

Với SubjectLine.com, bạn có thể kiểm tra các dòng chủ đề của mình và nhận được xếp hạng miễn phí. Công cụ này xem xét tổng độ dài, độ dài từ, mức độ khẩn cấp và hơn thế nữa.

Lựa chọn từ cho dòng tiêu đề rất quan trọng, vì thế, công cụ này cũng sẽ giúp bạn đưa ra nhiều chủ đề người đọc có khả năng click mở cao.

3. MailNinja

Công cụ preview nội dung email

MailNinja là một công cụ preview nội dung email miễn phí, dễ sử dụng, gọn gàng. Với công cụ này, bạn có thể xem bản preview tức thì của các email HTML. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra kỹ văn bản thay thế của mình, gửi email thử nghiệm và xem chế độ hiển thị email trên các thiết bị khác nhau.

4. Inbox Analyzer

Công cụ xem trước email miễn phí của Inbox Analyzer

Inbox Analyzer là công cụ giúp loại bỏ việc kiểm tra hộp thư đến và spam email của bạn.

Nó sẽ cho bạn biết liệu email của mình có lọt vào hộp thư đến, thư mục spam hay không được gửi đi.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được báo cáo tức thì về điểm số của người gửi, cảnh báo danh tiếng và thậm chí là danh sách đen. Với công cụ này, bạn sẽ có thể tìm ra các vấn đề và kịp thời có cách giải quyết chúng.

5. PutsMail

PutsMail html công cụ kiểm tra email miễn phí của quỳ

PutsMail là một công cụ kiểm tra nội dung email miễn phí của Litmus. Với PutsMail, bạn có thể xem email của mình hiển thị như thế nào trên hơn 50 nền tảng và thiết bị khác nhau. Đây là một công cụ hiệu quả nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một cách nhanh và dễ để preview nội dung email của mình.

Công cụ preview nội dung email trả phí

1. Get Response

nhận phần mềm tiếp thị email phản hồi và công cụ kiểm tra và xem trước email

Giá: $15/tháng (Basic), $49/tháng (Plus), $99/tháng (Professional), yêu cầu định giá tùy chỉnh (Max)

Get Response là một phần mềm email marketing có thể giúp bạn tạo nội dung, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng traffic vào website. Preview nội dung email của bạn trong hơn 25 app email phổ biến và xác định các yếu tố đa phương tiện như hình ảnh có thể bị chặn không.

2. Litmus

công cụ kiểm tra và xem trước email quỳ

Giá: $99/tháng (Litmus Basic), $199/tháng (Litmus Plus), yêu cầu định giá tùy chỉnh (Litmus Enterprise)

Litmus là công cụ thử nghiệm và phát triển các chiến dịch email. Với tài khoản trả phí, bạn có quyền truy cập vào công cụ kiểm tra preview nội dung email để xem ảnh chụp màn hình email của mình trên hơn 90 app và thiết bị khác nhau.

Nếu có tài khoản Litmus, bạn có thể thêm tiện ích mở rộng của Chrome vào trình duyệt và kiểm tra nội dung email của mình mà không cần rời khỏi nhà cung cấp dịch vụ email. Với tiện ích mở rộng, bạn có thể xác thực các link, hình ảnh và theo dõi của mình. Ngoài ra, tiện ích mở rộng sẽ ngay lập tức chạy một danh sách kiểm tra mới với mỗi lần chỉnh sửa.

3. Stripo

mẫu email Stripo, kiểm tra email và công cụ tạo email AMP động

Giá: Free, $12,50/tháng (Business), $40/tháng (Agency)

Stripo là trình tạo email với tính năng kiểm tra email và một loạt các tích hợp nhà cung cấp dịch vụ email (ESP) có sẵn (bao gồm HubSpot, Gmail, Outlook và Mailchimp). Có một thư viện các mô-đun tùy chỉnh để bạn có thể sử dụng trên các chiến dịch khác nhau.

Tất cả các email bạn thiết kế bằng trình chỉnh sửa HTML của Stripo đều có khả năng phản hồi nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về cách chúng hiển thị cho người nhận trên các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, sau khi tạo AMP trong email với Stripo, trình xác thực code của công cụ sẽ kiểm tra email để tìm lỗi cho bạn.

4. Preview My Email

Giá: $25/tháng (Standard), $45/tháng (Business), $160/tháng (Professional), $399/tháng (Enterprise)

Preview My Email là một giải pháp kiểm tra nội dung email có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất của mình. Với nó, bạn sẽ nhận được ảnh chụp màn hình thực của email trên tất cả các nhà cung cấp email phổ biến chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, công cụ này cung cấp phân tích email có thể giúp bạn hiểu đối tượng email của mình tốt hơn.

5. Email on Acid

email trên công cụ kiểm tra email axit

Giá: $73/tháng (Basic), $112/tháng (Premium), $424/tháng (Professional), yêu cầu định giá tùy chỉnh (Enterprise)

Email on Acid là một công cụ preview nội dung email giúp bạn hiển thị email đúng cách với tất cả các khách hàng. Bản preview email áp dụng với khách hàng trực tiếp, vì vậy bạn sẽ thấy chính xác những gì người đăng ký thấy.

Công cụ này cung cấp ảnh chụp màn hình hiển thị email trên 90 máy khách và thiết bị. Nó cũng kiểm tra định dạng kém, link bị hỏng và các vấn đề về code.

Email on Acid cũng cung cấp khả năng nhận xét, chỉnh sửa và xem lại các bản preview email trực tiếp trong phần mềm để quá trình kiểm tra nhanh và hiệu quả hơn.

Nguồn: Hubspot Blog

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang