22 tool SaaS tự động giúp bạn đột phá công việc ngay

Thị trường phần mềm luôn rất náo nhiệt. Hầu như mỗi tuần đều có một số công nghệ mới ra đời với tính năng \”tích hợp liền mạch\”, \”tự động hóa hỗ trợ\” và được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa cách làm việc của chúng ta.

Thật tiếc hầu hết là không.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tổng hợp 1 list tool SaaS SIÊU ĐỈNH bạn nhất định phải xem. Mỗi nhà cung cấp đều có sản phẩm tốt, cũng là những đối tác tuyệt vời trong công việc.

Nếu chọn các tool SaaS tự động hóa marketing cho công việc thì bạn sẽ chọn gì?  

Hotjar

Hotjar là một công cụ phân tích hành vi mạnh giúp bạn hiểu người dùng của mình và xem khách truy cập đang thực sự sử dụng trang web của bạn như thế nào.

Được hàng trăm công ty trên toàn thế giới tin cậy, Hotjar cung cấp những thông tin chi tiết không thể thiếu về khả năng sử dụng trang web của bạn. Ứng dụng SaaS dễ sử dụng này cho phép bạn cuộn bản đồ nhiệt của trang web để phân tích mức tiêu thụ nội dung và kiểm tra những người dùng truy cập trang của bạn.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xác định sở thích của khách truy cập trang web và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của trang. Hotjar thậm chí còn cho phép bạn tùy chỉnh nội dung trên trang web để làm cho trang web trở nên hấp dẫn và thu hút hơn đối với khách truy cập.

HubSpot

tool SaaS tự động

Nếu chưa từng sử dụng website và các tool marketing của HubSpot, bạn sẽ ước biết sớm hơn. Bởi nó chính là sự lựa chọn hàng đầu cho tự động hóa marketing (marketing automation). 

HubSpot được xem như nguồn buff \”máu\” cho website, duy trì social media, hosting blog, quản lý các liên hệ trong CRM, cung cấp các tool tạo khách hàng tiềm năng, xây dựng quy trình làm việc và phân khúc khách hàng,…

Tuy vẫn có những phần mềm SaaS khác ít tốn kém hơn nhưng không cái nào thực sự cung cấp mọi thứ đầy đủ và hoàn chỉnh. Hubspot được đánh giá cao vì sản phẩm miễn phí của họ thực sự tốt.

Ngay cả những start-up với ngân sách thấp giờ đây cũng có thể xây dựng một phần hoạt động marketing khi sử dụng các sản phẩm miễn phí của HubSpot.

RelayThat

RelayThat là một công cụ SaaS loại bỏ phỏng đoán trong thiết kế để bạn có thể tạo các quảng cáo marketing chuyên nghiệp trên thương hiệu trong một thời gian ngắn. Chỉ với một số thành phần cơ bản (biểu trưng, văn bản, hình ảnh và màu mã HEX của thương hiệu của bạn), RelayThat tạo ra hàng nghìn thiết kế đẹp ở mọi định dạng và kích thước bạn muốn.

Bạn sẽ có thể kéo và thả nội dung có thương hiệu của mình vào nội dung trái tim của bạn và xuất bản các thiết kế tuyệt đẹp trong vài giây.

Aeroleads

AeroLeads là một trong những nền tảng hàng đầu dựa trên SaaS có thể thay thế tất cả các dịch vụ và sản phẩm khác cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng, email marketing và cung cấp phân tích.

Nó có thể tìm cho bạn chi tiết liên hệ bằng cách tích hợp với các công cụ CRM và cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết có giá trị về các chiến dịch. Thông qua phân tích được cung cấp, bạn có thể theo dõi và nhận dữ liệu thời gian thực về CTR và tối ưu hóa các chiến lược marketing của mình.

Xác minh danh sách email và tách riêng nó trong vòng vài phút. Nhận danh sách email khách hàng có giá trị, tên, thông tin liên hệ và các chi tiết khác trong tệp CSV được định dạng với Aeroleads Chrome Plugin. Nó cung cấp cho bạn các phương pháp hay nhất để nâng cao chiến dịch email marketing cho các doanh nhân.

Typeform

Tạo và phân tích các cuộc khảo sát là một phần quan trọng trong chiến lược của mọi marketer SaaS. Typeform là một công cụ SaaS hữu ích giúp các chuyên gia marketing theo dõi nghiên cứu người mua được cá nhân hóa, nghiên cứu sản phẩm, sở thích của khách hàng và hơn thế nữa.

Typeform chủ yếu được biết đến với công dụng hỗ trợ thiết kế và phân phối các bản khảo sát. Tuy nhiên, nó cũng có giao diện tùy biến cao giúp dễ dàng cá nhân hóa bản sao, giúp bạn tạo giao diện có thương hiệu cho tài liệu marketing của mình.

Tableau

Tableau là một công cụ SaaS tuyệt vời cho phép bạn kết nối hầu như tất cả các nguồn dữ liệu của mình và đối chiếu chúng trên một hệ thống bảng điều khiển được cá nhân hóa. Công cụ tiện dụng này cũng giúp bạn kiểm tra hiệu suất của công ty với sự trợ giúp của tính năng vị trí dễ đọc.

Tableau hiển thị cho bạn chế độ xem thời gian thực về hiệu suất của công ty thông qua trang tổng quan tùy chỉnh đẹp mắt. Nó kết nối liên tục với hơn 50 nền tảng khác như Wistia, Instagram, Google, Facebook, AdWords, Shopify, HubSpot và nhiều nền tảng khác.

MobileMonkey

MobileMonkey SaaS

Nhu cầu về digital marketing ngày càng tăng cùng với sự gia tăng của tự động hóa, chúng tôi đã thử nhiều công cụ chatbot khác nhau. 

Sau nhiều trải nghiệm và so sánh về giá trị, cách sử dụng, chức năng, MobileMonkey được xem là công cụ chatbot SaaS tốt nhất thị trường hiện nay. 

Nếu bạn đang quản lý một doanh nghiệp với các dịch vụ chat trên website, Facebook, SMS và Instagram, bạn biết việc quản lý tất cả các nền tảng chat có thể tốn thời gian đến mức nào. 

Tuy nhiên, với giải pháp OmniChat® của MobileMonkey, bạn có thể quản lý tất cả các nền tảng chat thông qua một hộp thư đến duy nhất.  

Thử tưởng tượng bạn muốn update kịch bản chatbot rồi lại update nó trên website. Sau đó vào Facebook Messenger update, tiếp tục với SMS… phải làm việc đó trong cả năm. Thật nhức đầu và phiền phức!

Với MobileMonkey, bạn có thể làm tất cả mọi thứ ở một nơi – ngay lập tức. You can sign up for free now!

Basecamp

Basecamp

Chúng tôi đã áp dụng Basecamp vào đầu năm ngoái. Thật khó tưởng tượng các hoạt động marketing và quản lý kinh doanh không có nó. 

Chúng tôi đã sử dụng các tool SaaS quản lý dự án khác trong nhiều năm, nhưng chúng thường bị phân tán và không đáp ứng được tất cả các nhu cầu.  

Tuy nhiên, Basecamp là nền tảng tất cả trong một cho phép tạo và quản lý các tác vụ, giao tiếp cả nội bộ & khách hàng, lên lịch, tài liệu lưu trữ & tệp,… 

Khi chuyển sang Basecamp, bạn có thể uninstall ít nhất 4 phần mềm, gồm các công cụ giao tiếp, chia sẻ/lưu trữ tệp, tổ chức và quản lý dự án.

Everhour

Everhour

Phần mềm theo dõi tiến độ của Everhour được xem là một trong những tool SaaS tốt nhất cho đến nay. Một điểm cộng lớn khác là tích hợp (và chất lượng dữ liệu được chia sẻ) với các phần mềm khác. 

Ví dụ: Nó đồng bộ với Asana và Basecamp, bạn chỉ cần theo dõi dự án trong một tab. Tất cả task được tạo trên Basecamp được theo dõi tiến độ để có thể đo lường, dự đoán năng suất và lợi nhuận.

Bên trong bảng điều khiển của Everhour, bạn có thể xem thời gian được báo cáo. Liệu bạn có tiết kiệm ngân sách hay không và hiểu được mỗi nhân viên đang dành bao nhiêu thời gian cho mỗi task.

Theo dõi dữ liệu này về các dự án, nhiệm vụ giúp công ty bạn có được thông tin chi tiết về tổng chi phí và các khoản dễ bị bỏ qua.

Databox

Databox

Databox ra đời và giải quyết một vấn đề mà chúng ta thậm chí không nhận ra: Báo cáo liền mạch.  

Databox là một tool SaaS cho phép bạn kết nối hầu như tất cả các nguồn data của mình.

Nó có hệ thống bảng điều khiển và theo dõi hiệu suất cho các công ty được thiết kế siêu cool và dễ theo dõi.

Bên cạnh đó, bạn còn theo dõi được tiến độ thực về hiệu suất của mình, bằng cách tạo trang tổng quan & tùy chỉnh.

Databox kết nối với Google AdWords, Facebook, Salesforce, Shopify, HubSpot, Wistia, Zapier, Instagram và hơn 50 nền tảng khác.

Version miễn phí đã có hầu hết mọi thứ bạn cần, vì vậy thực sự không có lý do gì để KHÔNG dùng thử.

Lucky Orange

Lucky Orange

Lucky Orange, đối thủ cạnh tranh của Hotjar là một tool SaaS cung cấp insight về khả năng sử dụng của website.

Khám phá scrolling heatmap để xem lượng content được tiêu thụ và mức độ xem của khách truy cập trang. 

Khám phá click heatmap để xem những khu vực hot nhất mọi người đang click với tần suất nhiều nhất là gì.

Tool này cực kỳ hữu ích cho việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Tại sao? 

Có quá nhiều thông tin bị mất khi nghiên cứu website.

Ví dụ: nếu bạn có một trang có chuyển đổi rất thấp và Lucky Orange sẽ giúp bạn tìm ra chỉ có 25% khách truy cập đến cuối biểu mẫu.

Chỉ cần thay đổi content làm nó hấp dẫn hơn để mọi người muốn tiếp tục cuộn hoặc, bằng cách di chuyển biểu mẫu lên cao hơn trong trang.

Bây giờ bạn có thể có được tỷ lệ người xem biểu mẫu cao hơn và hy vọng tỷ lệ người chuyển đổi sẽ cao hơn.

Lucky Orange cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày để bạn xem liệu nó có phù hợp không. 

Seventh Sense

Seventh Sense

Đây là một nền tảng SaaS thực sự thú vị. Email thông minh là mơ ước của hầu hết mọi người.

Hãy tưởng tượng tất cả các email được gửi đi với số lượng lớn. Sẽ như thế nào nếu nội dung đó có thể được gửi vào thời điểm hoàn hảo dựa trên các tương tác trước đó?

Seventh Sense giải quyết được vấn đề này, cho phép bạn gửi email HubSpot vào những thời điểm lý tưởng dựa trên nhu cầu của người liên hệ. 

Điều này quyết định nó là một tool SaaS khá mạnh và được nhiêu người sử dụng trong thời gian dài.

SEMRush

SEMRush

Với việc HubSpot say goodbye từ khóa vào năm 2018, phải có cách tốt hơn để theo dõi từ khóa. Người hùng SEMRush xuất hiện.

SEMRush có một engage khá mạnh và đang mở rộng các tool SaaS của họ vượt xa công cụ \”SEO từ khóa\”.

SEMRush cho phép bạn nhận đầy đủ báo cáo về những gì công ty của bạn đang xếp hạng, các thuật ngữ bạn nên xếp hạng, các lỗi và vấn đề trên website cần được khắc phục,… Các bộ tool mới dành cho mạng xã hội và nội dung được đánh giá rất cao!

Figma

Figma

Nói một cách đơn giản, Figma là tool SaaS cho phép các designers, project managers và client cộng tác cùng nhau.

Sử dụng phần lớn các tính năng tuyệt vời từ Sketch và Illustrator, Figma đã tạo ra một tool SaaS trực tuyến cho phép bạn collab với những người khác trong nhóm trong thời gian thực. 

Không cần phải lo lắng về việc ghi đè các thay đổi của người khác hoặc quyền kiểm soát phiên bản vì bạn đang làm việc trên cùng một tệp theo đúng nghĩa đen. Đồng thời. Cùng với nhau.    

BugHerd

BugHerd

BugHerd đã trở thành một phần CẦN THIẾT trong quy trình trước khi launch website.

Giao diện người dùng khá đơn giản, cài đặt trên Google Chrome extension và sau đó bạn có thể ghi lại bug trên website bằng cách click vào một khu vực và để lại ghi chú, tương tự như chú thích một tệp PDF.  

Để các developer nhìn thấy tất cả các bug đã ghi lại đơn giản, hiệu quả hơn, dễ theo dõi tiến trình, để lại nhận xét và chỉ định bug cho các thành viên khác trong nhóm. 

Không có website nào được khởi chạy cho đến khi những bug này được xử lý. 

Đó là một cách hay để giải quyết các vấn đề mà chúng ta thậm chí không biết có tồn tại.

Nó đã tự động hóa rất nhiều quy trình khởi chạy… tiết kiệm nhiều thời gian cho mọi người.

Cross Brower Testing

CrossBrowerTesting

Nói về các quy trình pre-launch, việc sử dụng CrossBrowerTesting.com đã là một tool SaaS thay đổi cuộc chơi cho nhóm các developer.

Với tool SaaS tuyệt vời này, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra việc thực hiện website trên tất cả các trình duyệt, thiết bị, kích thước màn hình. Và hơn nữa đảm bảo rằng tốc độ website, thời gian tải, vẽ và mọi thứ khác đạt tiêu chuẩn 100%.

Từ kinh nghiệm, thử nghiệm trình duyệt là một thách thức. Nó tốn thời gian và tẻ nhạt. 

Tool tự động hóa SaaS này giúp bạn tìm ra những thứ nhỏ nhặt nhất và tiết kiệm thời gian vô cùng.

EOS

Ninety

Trong năm qua, EOS đã được nhiều người đón nhận. Một phần rất lớn các Data, Rocks, Accountability Chart, và Level 10 được tổ chức thông qua Ninety.io

Đặt tên như vậy vì các cuộc họp của L10 kéo dài 90 phút, Ninety đã trở thành nền tảng tin cậy cho nhiều công ty, tổ chức.

Nếu bạn đang hoạt động trên EOS (khuyên bạn nên làm như vậy), thì CẦN xem tool SaaS này ngay.

Canva

Canva

Canva cho phép bạn tạo bất kỳ số lượng graphic, video và các thiết kế khác một cách nhanh chóng. Với Canva, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một designer, theo đúng nghĩa đen.

Có thể sử dụng Canva cho các post trên mạng xã hội, infographics, thumbnails videos, ebook designs và bất cứ graphic nào.

Trên thực tế, graphic bạn thấy trên blog hoặc các post trên mạng xã hội mọi nơi có thể được tạo ra bằng Canva.

Grammarly

Grammarly

Grammarly giống như kiểm tra chính tả. Nếu bạn đang nghiên cứu về marketing qua email hoặc các bài đăng trên blog, tool marketing SaaS này sẽ là một cứu cánh. Grammarly có một tính năng thú vị là họ sẽ gửi email cho bạn list tất cả các từ bạn đã viết trong tháng trước.   

Bạn có thể thêm Grammarly vào Google Chrome extension. 

Proposify

Proposify

Proposify là một tool SaaS tuyệt vời để soạn thảo các tài liệu khác nhau cho khách hàng. 

Proposify cho phép lướt qua quá trình viết đề xuất một cách nhanh chóng mà không phải bỏ mặc việc trình bày hoặc khả năng tùy chỉnh.

Cạnh đó, khả năng thích ứng và sự ổn định tổng thể của việc lưu trữ hồ sơ được đánh giá rất cao. 

Vidyard

Vidyard

Vidyard là 1 tool SaaS làm video dễ và nhanh chóng. Nhiều người đã tích hợp Vidyard vào quy trình bán hàng của mình.  

Bạn có thể thêm Vidyard vào Google Chrome extension. Đó là một nền tảng lưu trữ video tuyệt vời cho nhiều người.

Zoom

Zoom

Zoom đã trở thành \’King\’ của hội nghị vào năm 2020. Mọi người sử dụng Zoom mỗi ngày để giao tiếp trong nội bộ và với khách hàng.

Giao diện người dùng đẹp, đơn giản và trải nghiệm HD sắc nét là điểm mạnh của Zoom. 

Zoom được thêm vào list này vì đơn giản nó tích hợp mọi thứ bạn cần. Mọi người tổ chức rất nhiều hội thảo, lớp học chính và các sự kiện trực tuyến khác. Tự động hóa quy trình signup, email và cài đặt calender thật sự đơn giản. 

Tóm lại, ngày nay có hàng nghìn tùy chọn tool SaaS cho một phương pháp marketing hoàn hảo. Các tool tự động hóa SaaS được biên soạn trong list này là nền tảng cho hoạt động kinh doanh của nhiều người và thực sự đem lại hiệu quả cao.

Bạn hãy thử ngay đi!

Nguồn: Web Canopy Studio

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top