Site icon Grow.VN – Growth hacking Việt Nam

11 phần mềm quản lý danh sách website \’xịn\’ nhất năm 2021

X điều hành toàn bộ công việc kinh doanh online gồm 2.000 thành viên chỉ một mình, trong thời gian rảnh rỗi. Bí mật là anh ấy dùng phần mềm quản lý danh sách website để quản lý các thành viên và list member của mình!

Phần mềm quản lý danh sách website là gì?

Nó là công cụ xây dựng và quản lý list website hoặc thư mục online.

Các tính năng phổ biến bao gồm danh sách liên hệ chi tiết, danh sách thành viên, chế độ xem bản đồ, phân loại, sự kiện, bài báo, thư viện ảnh và hơn thế nữa.

Nếu điều hành tổ chức cần một thư mục, phần mềm quản lý danh sách website có thể cung cấp cho bạn:

Dưới đây là list 10+ phần mềm quản lý danh sách website để bạn tìm phần mềm phù hợp và hiệu quả cho công ty mình.

1. 360Directories

360Directories là một công cụ được người tiêu dùng, doanh nghiệp và các tổ chức quy mô lớn sử dụng. Một số tính năng phổ biến bao gồm coupon print và mobile, lịch sự kiện cộng đồng, tin tuyển dụng tại địa phương và các cuộc thi trên trang web.

2. Brilliant Directories

Brilliant Directories là một trong những phần mềm quản lý danh sách website phổ biến nhất được hơn 10.000 tổ chức sử dụng. Một số tính năng của họ bao gồm quản lý thành viên, xử lý thanh toán, email marketing, công cụ tạo khách hàng tiềm năng và công cụ SEO.

3. Bitrix24

Bitrix24 là phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả với social network nội bộ. Họ cung cấp nhiều tính năng bao gồm danh sách hoạt động, huy hiệu, thông báo, thư viện ảnh và quy trình làm việc.

4. DirectoryEngine

DirectoryEnged là một theme WordPress xây dựng một trang web quản lý danh sách website được tùy chỉnh cao. Bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách tính phí gửi danh sách và cung cấp không gian quảng cáo. 

5. edirectory

edirectory là một công cụ all-in-one với nhiều tính năng bao gồm một mod store đầy đủ. Họ cũng có một trình tạo mobile app để bạn có thể thiết kế app tùy chỉnh cho riêng mình.

6. ezydir

ezydir là một phần mềm quản lý danh sách website mạnh với hỗ trợ đa ngôn ngữ. Một số tính năng của nó bao gồm mobile app, thư viện video, bản đồ định vị địa lý, quản lý nhà tài trợ cũng như nhập và xuất hàng loạt.

7. GoClixy

GoClixy cung cấp một tập lệnh quản lý danh sách website doanh nghiệp có thể được thêm vào trang web của bạn. Các tính năng bao gồm một free mobile app, danh sách nổi bật, banner quảng cáo và các gói thành viên. Miễn phí cài đặt lần đầu tiên.

8. MarketGrabber

MarketGrabber cung cấp một phần mềm quản lý danh sách website hiệu quả, phù hợp một số lĩnh vực bao gồm bảng việc làm, rao vặt, sự kiện, bất động sản, ô tô/xe cộ, danh sách ngựa. Các tính năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nhưng các tính năng chính bao gồm danh sách nổi bật, danh mục không giới hạn, bộ đếm lượt xem quảng cáo và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

9. OwnLocal

OwnLocal chuyên xử lý, phân phối và báo cáo các list site của bạn. Nền tảng của họ có thể giúp xử lý SEO và di chuyển một thư mục offline (như danh sách báo) online.

10. phpMyDirectory

phpMyDirectory là một phần mềm quản lý danh sách website cơ bản với một số tính năng phong phú về nội dung như click để gọi, gửi SMS và nguồn cấp RSS. 

11.  Wild Apricot

Hàng nghìn trang web sử dụng Wild Apricot để quản lý danh bạ, danh sách và tư cách thành viên của họ. Các tính năng bao gồm trình tạo trang web kéo và thả, hệ thống gửi email tích hợp, mobile app, danh bạ thành viên, khu vực chỉ dành cho thành viên cũng như các khoản thanh toán và gia hạn thành viên tự động. Free 30-day trial.

Hy vọng list này sẽ giúp bạn xác định phần mềm quản lý danh sách website tốt nhất cho mình! 

Nguồn: Wild Apricot

Exit mobile version