37 công cụ Growth Hacking giúp team sale \”thay máu\” ngay

Là một chuyên gia sale, bạn cần nằm lòng quy trình bán hàng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng thúc đẩy doanh thu tăng. Nhiều công ty tạo ra các mục tiêu đầy tham vọng đòi hỏi sự tăng trưởng, khả năng mở rộng nhiều hơn.

Làm thế nào để bạn đạt được những mục tiêu này? Câu trả lời nằm ở growth hacking.

Thuật ngữ growth hacking đề cập đến các chiến lược nhằm tạo ra tăng trưởng thông qua cải thiện năng suất và hiệu quả công việc. Nó phổ biến trong giới marketing, tuy nhiên, các đội sale cũng có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc thực hiện các chiến lược growth hacking. Trên thực tế, điều này có thể giúp nhân viên sale tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn và chốt nhiều giao dịch với tốc độ nhanh hơn.

Về cốt lõi, growth hacking đòi hỏi sự cải tiến liên tục. Với tư duy này và các công cụ phù hợp, nhân viên sale có thể làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cho mình, hãy xem danh sách dưới đây.

1. HubSpot CRM 

hubspot

HubSpot là một nền tảng CRM \’tất cả trong một\’ giúp bạn tổ chức, theo dõi và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. CRM bán hàng tự động hóa các nhiệm vụ cho nhóm sale của bạn trong một giao diện, loại bỏ các bảng tính lộn xộn và nhập dữ liệu tốn thời gian. Đó là nơi quan sát toàn bộ kênh bán hàng của bạn và quản lý mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

HubSpot là một nền tảng \’tất cả trong một\’ vì nó kết hợp các công cụ bán hàng, marketing, dịch vụ và cùng hoạt động mạnh mẽ với nhau để toàn bộ doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo một nguồn tin cậy khi quản lý tệp khách hàng.

2. HubSpot\’s Free Appointment & Meeting Scheduler

hubspot growth hacking
 •                                 Giá: Miễn phí. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Lên lịch cuộc họp dễ dàng. 

Lên lịch cho các cuộc gặp với khách hàng tiềm năng có thể là một việc khó chịu lặp đi lặp lại. Cắt giảm lượng email và nhanh chóng lên lịch các cuộc họp bằng cách sử dụng công cụ họp miễn phí của HubSpot. Công cụ miễn phí này dễ dàng tích hợp với Lịch Google Calendar, Lịch Office 365 và HubSpot CRM. Khách hàng tiềm năng có thể đặt thời gian với bạn thông qua một liên kết để giảm thiểu tất cả các hoạt động qua lại.

3. CircleBack 

CircleBack
 •                                 Giá: Liên hệ CircleBack. 
 •                                Tầm nhìn growth hacking: Luôn cập nhật thông tin liên hệ của bạn. 

Không gì tệ hơn việc không có thông tin liên hệ phù hợp mà bạn cần cho khách hàng tiềm năng hoặc đối tác. CircleBack luôn cập nhật tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn và có thể phát hiện các thay đổi về chức danh công việc, địa chỉ email hoặc số điện thoại. Không lãng phí thời gian tìm kiếm thông tin liên hệ phù hợp một lần nữa.

4. LinkedIn Sales Navigator 

LinkedIn Sales Navigator

Sales Navigator cung cấp khả năng tìm kiếm công ty và khách hàng tiềm năng nâng cao trong giao diện của LinkedIn. Nó cũng có tính năng đề xuất khách hàng tiềm năng, giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các tài khoản LinkedIn được nhắm mục tiêu, cắt giảm đáng kể thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong số hàng nghìn hồ sơ.

5. Hunter

Hunter growth hacking

Muốn liên hệ với một liên lạc cụ thể nhưng không thể tìm thấy địa chỉ email phù hợp? Hunter có một giải pháp cho điều đó. Công cụ tìm kiếm email Hunter có thể giúp bạn tìm địa chỉ email bằng cách nhập tên của người được liên kết và miền công ty. Gói miễn phí của Hunter cho phép bạn thực hiện 50 tìm kiếm mỗi tháng và gói trả phí bao gồm các tính năng bổ sung như xuất CSV và chiến dịch email.

6. RollWorks 

RollWorks
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $975/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Đẩy nhanh quá trình bán hàng B2B. 

RollWorks là một nền tảng hỗ trợ machine-learning để marketing dựa trên tài khoản. Nó giúp bạn xác định các tài khoản mục tiêu và thu hút chúng thông qua kênh hiệu quả nhất – sau đó, công cụ đo lường tác động doanh thu kết quả. RollWorks cung cấp khả năng khám phá tài khoản mục tiêu, ưu tiên tài khoản mục tiêu, quảng cáo kỹ thuật số dựa trên tài khoản và tự động hóa bán hàng.

7. Neverbounce 

Neverbounce
 •                                 Giá: Liên hệ Neverbounce. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Xác minh danh sách email của bạn và giữ nó luôn cập nhật. 

Danh sách email của bạn chỉ có giá trị nếu nó chính xác. Neverbounce xác minh các địa chỉ email trong danh sách email của bạn và định kỳ làm sạch danh sách để loại bỏ các địa chỉ email không hợp lệ. Điều này giúp bạn tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm và tránh để email bị gửi vào thư mục spam, điều này có thể gây nguy hiểm cho khả năng gửi email.

8. Detective

Detective growth hacking
 •                                 Giá: Liên hệ Detective. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Hợp lý hóa quy trình nghiên cứu bán hàng. 

Detective nhằm mục đích tiết kiệm hàng giờ gọi điện, nghiên cứu và chuẩn bị cho các đại diện bán hàng – công cụ này tự động hóa quá trình nghiên cứu. Detective gửi cho đại diện của bạn các nguồn thông tin liên quan để chuẩn bị thông tin về người mua cho các cuộc gọi và quảng cáo chiêu hàng mà không cần phải sàng lọc qua vô số trang thông tin trực tuyến.

9. Loom

Loom
 •                                 Giá: Miễn phí với các nâng cấp trả phí có sẵn. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Tạo video, trình diễn sản phẩm, ghi lại quy trình làm việc. 

Loom là một công cụ giao tiếp cho phép bạn tạo video có thể chia sẻ ngay lập tức chỉ bằng một nút bấm. Đó là một công cụ tuyệt vời để tạo các bản demo sản phẩm nhanh chóng mà không cần chỉnh sửa hoặc xử lý nhiều. Bạn có thể chụp màn hình, quay bằng máy ảnh của máy tính và tường thuật video cùng lúc bằng một phần mềm từ trình duyệt web – không cần cài đặt.

10. Intercom

intercom growth hacking
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $59/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Tương tác với những khách hàng tiềm năng truy cập trang web của bạn. 

Intercom cung cấp một bộ giải pháp nhằm tăng doanh số bán hàng thông qua chuyển đổi thời gian thực trên trang web của bạn. Các tính năng tiết kiệm thời gian bao gồm thư đi tự động đến các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu, hộp thư đến của nhóm và báo cáo tự động.

11. Tray

tray growth hacking
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $695/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Tự động hóa toàn bộ hệ thống bán hàng của bạn. 

Tray cung cấp các khả năng tự động hóa nâng cao cho phép mỗi người trong nhóm của bạn tích hợp các công cụ hàng ngày của họ (bao gồm Slack, Dropbox, Google Suite, Asana,…) vào một nơi. Điều này tạo ra nhiều thời gian hơn cho sự đổi mới và tăng trưởng. Với Tray, nhóm của bạn có thể sắp xếp hợp lý các quy trình công việc phức tạp và đồng bộ hóa gần như bất kỳ kết hợp nền tảng nào.

12. Proposify

Proposify
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $19/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Nhanh chóng tạo đề xuất. 

Đề xuất chất lượng cao rất quan trọng để kết thúc đợt bán hàng nhưng có thể tốn nhiều thời gian để tạo. Proposify hợp lý hóa quy trình tạo tài liệu và giúp nhóm của bạn nhanh chóng tạo báo giá, hợp đồng và các tài liệu quan trọng khác.

13. GetAccept 

GetAccept growth hacking
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $25/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Hỗ trợ bán hàng B2B. 

Công cụ hỗ trợ bán hàng của GetAccept được thiết kế để giúp các nhóm tăng hiệu quả bán hàng. Các tính năng growth hacking chính bao gồm quản lý tài liệu, công cụ tạo bản trình bày dễ dàng và thu thập chữ ký điện tử.

14. Salesmsg 

Salesmsg
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $35/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Giao tiếp SMS doanh nghiệp. 

Cắt giảm sự lộn xộn trong hộp thư đến. Salesmsg cung cấp tính năng nhắn tin kinh doanh hai chiều, dễ sử dụng để nhóm sale có thể dễ dàng gửi, nhận và quản lý các cuộc trò chuyện SMS trong một công cụ online duy nhất.

15. Toky 

 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $25/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Một hệ thống điện thoại tích hợp. 

Toky có thể giúp bạn quản lý hệ thống điện thoại của nhóm sale từ cloud. Nền tảng trực tuyến này cho phép bạn tích hợp khả năng gọi điện và nhắn tin với CRM của mình. Kết nối với các khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới bằng cách tạo số điện thoại ảo ở Hoa Kỳ và quốc tế.

16. Slack 

slack growth hacking
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $6,67/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Giao tiếp và cộng tác dễ dàng và an toàn. 

Slack là một nền tảng nhắn tin dựa trên kênh cung cấp một cách dễ dàng và an toàn cho các tổ chức để giao tiếp và cộng tác. Kết nối bất kỳ phần mềm và công cụ nào của bạn và làm việc trong các cuộc trò chuyện có tổ chức với các thành viên trong nhóm mà bạn chọn. Sử dụng lịch sử có thể tìm kiếm để xác định vị trí bất kỳ cuộc hội thoại hoặc tài liệu nào được chia sẻ trước đó trong Slack. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video từ trong hệ thống để trò chuyện với các thành viên trong nhóm một cách nhanh chóng.

17. Bonjoro 

Bonjoro growth hacking

Video là một cách hiệu quả để giao tiếp với khách hàng tiềm năng. Với Bonjoro, nhóm sale có thể tạo, gửi và theo dõi video trực tiếp từ mobile. Ứng dụng này cũng cho phép các URL video tùy chỉnh và thương hiệu trực quan và có thể kết nối với hệ thống CRM và email của bạn để dễ dàng phân phối. Như một phần thưởng, các tính năng nhóm của họ giúp bạn phân công nhiệm vụ và theo dõi hiệu suất như một nhóm.

18. Modus 

modus
 •                                 Giá: Liên hệ Modus. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Quản lý nội dung. 

Modus là một công cụ tương tác giúp bạn tạo, quản lý và theo dõi nội dung bán hàng trên một nền tảng kết nối liền mạch với CRM của bạn. Nhận thông báo ngay lập tức khi khách hàng tiềm năng tương tác với nội dung để bạn có thể liên hệ khi họ quan tâm cao.

19. Conversica 

Conversica
 •                                 Giá: Liên hệ Conversica. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Khám phá cơ hội bán hàng. 

Conversica thúc đẩy các trợ lý bán hàng AI ảo để tương tác với các khách hàng tiềm năng một cách xác thực. Điều này giúp nhóm sale tiết kiệm thời gian xác định khách hàng tiềm năng mới để họ có thể tập trung vào việc bán hàng và chốt giao dịch.

20. MixRank 

mixrank
 •                                 Giá: Liên hệ MixRank . 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng theo hướng dữ liệu. 

MixRank giúp các nhóm sale tìm thấy các cơ hội bán hàng mới thông qua bộ dữ liệu mạnh mẽ và bộ lọc nâng cao giúp kết nối với những người phù hợp. MixRank phân tích nhiều tập hợp dữ liệu để giúp xác định người mua tiềm năng, giúp nhóm sale đủ điều kiện và nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm.

21. Zoom

Zoom là một công cụ hữu ích để lên lịch các cuộc họp ảo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cho dù bạn đang lên lịch một cuộc họp trực tiếp với khách hàng tiềm năng hay tổ chức một buổi thuyết trình với 100 người, công cụ này sẽ giúp bạn thực hiện. Zoom cũng tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng như Lịch Google, cho phép bạn thêm các cuộc họp ảo vào lịch của mình chỉ bằng một nút nhấn.

22. Outreach Plus 

Outreach Plus growth hacking

Gửi email theo cách thủ công có thể cực kỳ kém hiệu quả. Outreach Plus giúp nhóm sale gửi các email cá nhân hóa được thiết kế để nhận thư trả lời. Công cụ này tích hợp với nền tảng email hiện tại của bạn để tăng tốc quy trình bán hàng bằng cách cá nhân hóa, tự động hóa và xử lý phản hồi từ các email.

23. Amplitude

Amplitude

Amplitude là một chương trình mạnh mẽ giúp các nhóm hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng. Bằng cách phân tích cách khách hàng hiện đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, amplitude cung cấp thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu về vị trí chuyển đổi giảm xuống. Phản hồi này giúp nhóm sale cấu hình lại phiếu mua hàng để có kết quả chuyển đổi tốt hơn.

24. PandaDoc

PandaDoc

PandaDoc trao quyền cho các đội sale đẩy nhanh quá trình bán hàng. Sử dụng công cụ này, các nhóm bán hàng có thể tạo, thương lượng và ký kết các đề xuất và hợp đồng trong một giao diện đơn giản. PandaDoc cũng tích hợp với phần mềm CRM giúp bạn kéo dữ liệu CRM vào tài liệu một cách tự động. 

25. HelloSign

HelloSign

HelloSign cung cấp một nền tảng chữ ký điện tử hiệu quả được thiết kế cho các doanh nghiệp. Với HelloSign, bạn có thể theo dõi thời điểm một liên hệ nhận, mở và ký tài liệu của bạn, không cần xác nhận qua lại.

26. Jira

jira growth hacking

Jira là một công cụ đa chức năng được thiết kế cho các công ty phần mềm. Với Jira, các nhóm sale có khả năng hiển thị toàn bộ quá trình ra mắt sản phẩm của công ty, cung cấp cho họ thông tin cập nhật có thể được sử dụng để chốt nhiều giao dịch hơn.

Ví dụ: với Jira, các nhóm sale có khả năng hiển thị ra mắt sản phẩm mới và triển khai tính năng, giúp dễ dàng cung cấp cho khách hàng tiềm năng lịch trình chính xác về thời điểm các tính năng quan trọng sẽ được triển khai.

27. Map My Customers

Map My Customers growth hacking
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $50/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Quản lý lãnh thổ. 

Với Map My Customers, nhóm của bạn có thể phân đoạn khách hàng một cách trực quan trên bản đồ tương tác. Công cụ này giúp các nhóm thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn bằng cách chỉ định các lãnh thổ bán hàng và sử dụng các truy vấn mạnh mẽ.

28. Kixie 

kixie growth hacking
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $29/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Phần mềm điện thoại tất cả trong một dành cho đội sale. 

Kixie cung cấp phần mềm thoại và SMS tập trung vào hiệu quả cho các nhóm sale. Kixie kết nối trực tiếp với CRM của bạn để dễ dàng lên lịch các hoạt động tiếp theo, biến kết quả cuộc gọi thành quy trình làm việc tự động.

29. HourStack

HourStack growth hacking
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $5,60/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Theo dõi thời gian trực quan, quản lý tác vụ và báo cáo. 

Với HourStack, bạn có thể vạch ra các nhiệm vụ cá nhân của mình và lên lịch cũng như ghi lại lượng thời gian dành cho việc thực hiện các tác vụ. Công cụ này cũng tích hợp với các công cụ quản lý dự án, cho phép cả nhóm hiển thị các sản phẩm quan trọng.

30. Expandi.io 

Expandi.io
 •                                 Giá: Liên hệ Expandi.io. 
 •                                Tầm nhìn growth hacking: Tự động hóa LinkedIn.

Expandi.io là một công cụ tự động hóa và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của LinkedIn nhằm kết nối bạn với khách trên nền tảng một cách an toàn và hiệu quả. Theo công ty, Expandi.io hiện giúp khách hàng lên lịch trung bình 50 cuộc họp bán hàng mỗi tháng – công cụ này sử dụng cá nhân hóa, nội dung được nhắm mục tiêu và tự động hóa để thực hiện điều này.

31. Landbot.io 

Landbot.io

Landbot.io là một trình tạo chatbot no-code. Các cuộc trò chuyện tự động là kết quả của việc sử dụng Landbot.io trên web cho phép bạn chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thu thập dữ liệu và đối tượng mục tiêu cũng như cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng. Có một giao diện kéo-thả duy nhất, bạn có thể tiến hành và quản lý tất cả các cuộc trò chuyện. Bạn cũng có thể tích hợp Landbot.io với các công cụ bán hàng khác để có quy trình làm việc liền mạch với khách hàng.

32. Hotjar 

hotjair
 •                                 Giá: Các gói bắt đầu từ $99/tháng. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Phân tích hành vi và tạo website heatmap.

Hotjar là một phần mềm phân tích hành vi và website heatmap. Heatmap giúp bạn hình dung hành vi của người dùng trên trang web. Trong khi đó, các bản ghi cho bạn biết khách truy cập đang xem, làm gì trên website và các cuộc khảo sát cung cấp ngữ cảnh xung quanh hành động của những khách truy cập trang web đó.

33. Airtable 

Airtable
 •                                 Giá: Miễn phí với các nâng cấp trả phí có sẵn. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Xây dựng các app và cơ sở dữ liệu hợp tác, độc đáo.

Airtable xây dựng các app cộng tác cho các nhóm, nó cho phép bạn tùy chỉnh quy trình làm việc của doanh nghiệp để nhóm của bạn có một nguồn dữ liệu tin cậy và trung thực. Dữ liệu của bạn được chia sẻ trong các spreadsheeet có thể tùy chỉnh đóng vai trò cơ sở dữ liệu có liên hệ nhau. Bạn có thể sign up và tạo cơ sở dữ liệu của riêng mình chỉ trong vài phút với giao diện dễ sử dụng.

34. Optimizely 

Optimizely
 •                                 Giá: Liên hệ Optimizely. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Digital optimization và trải nghiệm.

Optimizely là một nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số giúp thử nghiệm và cá nhân hóa. Công cụ này đề xuất các thử nghiệm để bạn có thể nhận được thông tin cần thiết mang lại trải nghiệm khách hàng thích ứng. Với các tùy chọn khác nhau cho các thử nghiệm kỹ thuật số để bạn có thể cung cấp trải nghiệm hiệu quả và độc đáo cho khách hàng trên quy mô lớn.

35. Drift 

drift
 •                                 Giá: Liên hệ Drift. 
 •                                 Tầm nhìn growth hacking: Tăng tốc doanh thu và conversational marketing.

Drift là một nền tảng bán hàng và conversational marketing, tăng tốc doanh thu. Nó giúp bạn mang lại trải nghiệm thời gian thực và cá nhân hóa cho người truy cập, khách hàng trên mọi nền tảng. Phần mềm này có một số tích hợp cho phép thu hút khách hàng dựa trên bối cảnh có liên quan, chẳng hạn như họ đến từ đâu hoặc cách họ đã tương tác với doanh nghiệp của bạn trong quá khứ.

36. Canva 

canva growth hacking

Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa dễ sử dụng và không yêu cầu kiến ​​thức thiết kế. Bạn có thể tạo danh thiếp, nội dung social media, infographics, templates, invitations, zoom backgrounds,… Có các template được tạo sẵn và trình tạo kéo-thả để bạn có thể tạo đồ họa đẹp và chuyên nghiệp trong vài giây.

37. Zapier

zapier growth hacking

Zapier kết nối các ứng dụng web và công cụ bạn sử dụng hàng ngày, cho phép tạo quy trình công việc tự động hóa (được gọi là \”zap\”) giúp tiết kiệm thời gian trên một số hệ thống. Trên thực tế, công cụ này kết nối với hơn 3.000 app. Nó hoạt động trên nhiều nền tảng phổ biến khác nhau bao gồm Gmail, Dropbox, Trello và HubSpot CRM.

Có nhiều công cụ growth hacking có sẵn để giúp nhóm của bạn tiết kiệm thời gian, tự động hóa các quy trình và chốt nhiều giao dịch hơn. Cuối cùng, khả năng phát triển và mở rộng quy mô thành công của nhóm bán hàng dựa vào việc có một nền tảng CRM mạnh mẽ.

Nguồn: Hubspot

1 bình luận trong “37 công cụ Growth Hacking giúp team sale \”thay máu\” ngay”

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang