50 brand growth hacking được bình chọn best nhất năm

Nói đơn giản growth hacking là gì?

Growth hacking là một cách để phát triển công ty bằng cách sử dụng ít tài nguyên nhất. Các chuyên gia sẽ xác định lại từng sản phẩm và phân phối chúng để tiếp cận số lượng người tối đa có thể.

Và hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết đâu là 50 brand growth hacking tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 

Grow With Ward

Grow With Ward là một công ty growth hacking được thành lập bởi Ward van Gasteren, một chuyên gia tăng trưởng, người trợ giúp đắc lực cho sự phát triển của bất kỳ startup nào cho đến nay. Ward đã phát triển hơn 50 công ty nổi tiếng trong và ngoài lãnh thổ Hà Lan.    

Ward hiểu những thách thức và cơ hội trong thế giới marketing. Nhờ anh ấy, bạn có thể xác định chúng, giải quyết và làm bất cứ điều gì cần thiết cho sự phát triển của các doanh nghiệp. 

Một startup nhận được gì với sự giúp đỡ của Ward van Gastaren?

 • Nhân viên được đào tạo về tất cả các khía cạnh của growth hacking: data, tech, marketing và tool
 • Tăng CLTV bằng cách tối ưu hóa khả năng giữ chân và tăng doanh số bán hàng
 • Bản đồ lộ trình tăng trưởng tùy chỉnh
 • Học cách đưa ra quyết định kinh doanh trên các lựa chọn dựa trên data
 • Thực hiện văn hóa ra quyết định lấy khách hàng làm trung tâm. Biết khi nào và làm thế nào để thực hiện các bài A/B marketing test
 • Tăng giá trị trung bình của đơn đặt hàng bằng cách tối ưu hóa và cross-sale
 • Xác định các cơ hội tăng trưởng mà không cần thêm ngân sách
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web, landing page, quảng cáo và email, dựa trên các AB test và phỏng vấn khách hàng
 • Lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn trong quảng cáo Google AdWords hiện tại, Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và một số kênh nhỏ hơn
 • Khả năng định cấu hình theo dõi, phân bổ và phân tích data bởi nhóm của bạn
 • Tạo nhanh các nguyên mẫu cho phép xác nhận các sản phẩm và dịch vụ mới
 • Các cơ hội phát triển mới và khả năng thực hiện các referral program

Với sự tư vấn của chuyên gia marketing này, bạn có thể hiểu growth hacking là một cách làm việc mới và hiệu quả. Khám phá & giải quyết những điểm yếu của doanh nghiệp, cách thức hoạt động của quy trình theo từng tuần. 

Bạn cũng sẽ học cách sử dụng data, quảng cáo và tech để tự phát triển startup của mình. Không nghi ngờ gì nữa, đây là dịch vụ lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp mới bắt đầu. 

Bên cạnh đó, trang web có một blog tuyệt vời, nơi bạn sẽ tìm thấy các công cụ growth hacking tốt nhất và nhiều thông tin hữu ích.  

Growth Hackers

Tiếp theo là brand của Sean Ellis, người đã đặt ra thuật ngữ growth hacking vào năm 2010. Vào thời điểm đó, chuyên gia marketing này đã làm việc với Dropbox, Evenbrite, LogMeINn và Lookout, 4 công ty hiện có giá trị hàng triệu đô.  

Ngày nay, Sean là founder và CEO của Growth Hackers, cổng thông tin lớn nhất về growth hacking. Không nghi ngờ gì nữa, người ta có thể nói một cách chắc chắn Sean Ellis là cha đẻ của growth hacking.  

Qualaroo

Qualaroo là một công ty growth hacking. Nó được thành lập vào năm 2012 và giúp các công ty có được thông tin có giá trị từ khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ trong thời gian thực. Qualaroo giúp các công ty hiểu lý do tại sao khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ đưa ra quyết định mua hàng.  

Nhờ đó, các kết quả thương mại tốt hơn được tạo ra giúp bất kỳ startup tăng trưởng theo thời gian thực. Zillow, Lenovo, eBay và TripAdvisor là một số nền tảng sử dụng Qualaroo để hướng dẫn và báo cáo phản hồi theo thời gian thực.  

Hiện nay Paulina Wójciak là CEO của Qualaroo và cô ấy đang làm việc chăm chỉ để tiếp tục phát triển doanh nghiệp.  

Pressfarm It

Web content là điều cần thiết khi bắt đầu một dự án. Tuy nhiên, nhờ ai đó đảm nhận công việc này có thể trở thành một cơn ác mộng. May mắn thay, Pressfarm là một nền tảng growth hacking sẽ giúp bạn tìm thấy những nhà báo viết về startup của mình bắt đầu từ 18 đô/tháng. 

Có hơn 50.000 nhà báo trong database giúp bạn thúc đẩy bất kỳ dự án nào. Click vào Pressfarm và khám phá những gì họ có cho bạn.    

Product Hunt

Product Hunt là một nền tảng growth hacking do Ryan Hoover sáng lập. Đây là một trang web nơi những người đam mê công nghệ có thể tìm hiểu về mobile app, website, hardware project,… 

Theo The Verge, Product Hunt đã trở thành một site must-have ở Thung lũng Silicon. Với logic growth hacking, nó là một đồng minh tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn đầu tư vào vũ trụ công nghệ.   

TINT

TINT là một công cụ growth hacking cho phép người dùng tìm, chọn, sở hữu và hiển thị nội dung xác thực trên tất cả các màn hình marketing của họ. Một tool hữu ích để tăng sự tin tưởng vào các trang web, app và social network.  

Nền tảng này của Sameer Kamat là một giải pháp growth hacking nhằm mang lại nội dung phù hợp cho đối tượng tương ứng của nó. Lý tưởng cho các công ty mới nổi!   

Planted

Ngoài việc là một trong những brand tốt nhất vũ trụ growth hacking, Planted còn được xem là cộng đồng talent. Tại sao? Đó là nơi cho người không chuyên về kỹ thuật có thể phát triển sự nghiệp của mình bằng những công việc quan trọng. 

Bên cạnh đó, tại Planted, các công ty có thể tìm được nguồn nhân lực tốt nhất để phát triển đội ngũ tài năng của mình.   

Chúng tôi đang đối mặt với một nền tảng đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và những người cần việc làm. Dù ở thời điểm nào, tại Planted, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên giúp bạn phát triển như một chuyên gia hoặc làm cho đội ngũ chuyên gia của bạn phát triển. 

BetaList

“Khám phá các công ty mới của ngày mai, ngay hôm nay” – đây là tiền đề của BetaList. Đó là một cụm từ mô tả rõ ràng những gì người ta có thể làm trong nền tảng growth hacking này. 

BetaList là một cộng đồng gồm những người sáng tạo và giới thiệu các công ty mới của họ cũng như nhận phản hồi từ những người dùng đầu tiên. Tại đây, bạn có thể xem các app, trang web và rất nhiều dự án trước của bất kỳ ai. Công ty do Marc Köhlbrugge thành lập này là showcase giới thiệu các startup sắp tới.   

The Next Web

TNW là một công ty technology media có trang web liên quan và tổ chức hàng loạt hội nghị hàng năm. Mỗi sự kiện đều tập trung vào việc trưng bày các công nghệ mới và giới thiệu những startup tốt nhất ở Châu Âu.

Sáng kiến ​​này được sinh ra khi 2 nhà sáng lập Boris và Patrick cố gắng tìm một nơi để giới thiệu startup của họ. Nhận ra cần phải tạo một trang web cho các công ty mới hiển thị, The Next Web đã ra đời, theo thời gian, các hội nghị thường niên đã bắt đầu.     

VentureBeat

VentureBeat là một phương tiện giao tiếp bao gồm những gì tối tân trong giới công nghệ từ những công ty nhỏ nhất đến top 500. Nó bao quát toàn diện về cuộc cách mạng công nghệ.  

Matt Marshall, người sáng lập VentureBeat, đã tạo ra một nguồn tin nóng hổi hàng đầu và các báo cáo chi tiết về xu hướng công nghệ. Thêm nữa, VentureBeat còn mang cộng đồng lại với nhau với các hội nghị trong năm. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những công ty growth hacking góp phần vào vũ trụ công nghệ. 

Kissmetrics

Kissmetrics là một công cụ growth hacking giúp product team, marketing, tăng doanh số sale, cam kết và giữ chân khách hàng. Nhờ đó, bạn có thể nhận được phân tích nâng cao với các chỉ số, kênh, báo cáo du lịch của khách hàng,… 

Ngoài ra, nó có một hệ thống thông báo sẽ cập nhật cho bạn về mọi thứ cần thiết. Tóm lại, nó là một đồng minh tuyệt vời cho bất kỳ startup nào muốn hiểu đâu là yếu tố quan trọng nhất để tăng khả năng giữ chân khách hàng. 

One Month

One Month là một nền tảng với logic growth hacking được tạo ra bởi Ma-than Griffel và Chris Castiglione trong đó ai cũng có thể có được kiến thức lập trình đa dạng chỉ trong vòng 1 tháng. Theo họ, tháng đầu tiên học một thứ gì đó mới luôn là khó khăn nhất, và đó là lý do tại sao họ tạo ra công cụ học tập này giúp bạn có vô số khóa học trong tầm tay.    

Cả hai đều là những lập trình viên tự học, những người biết những khó khăn mà một người thiếu kinh nghiệm có thể gặp phải khi bắt đầu. Với One Month, bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào từ đầu trong 30 ngày.    

Lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu chèo thuyền trong vùng nước lập trình!

Mention

Mention là một công cụ growth hacking tuyệt vời để theo dõi phương tiện truyền thông trong thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể nhận được thông tin cập nhật trực tiếp về brand của mình từ web và social network.  

Với Mention, bạn có thể:

 • Thực hiện phân tích cạnh tranh.
 • Nhận các quan điểm được cá nhân hóa.
 • Tạo báo cáo tự động.

Công cụ do Matthieu Vaxelaire sáng lập sẽ giúp bạn theo dõi hơn một tỷ nguồn hàng ngày, bao gồm social media, forum và blog. Hệ thống cảnh báo của công cụ này sẽ khiến bạn tập trung hơn vào brand và đối thủ cạnh tranh của mình. Mention theo dõi mọi thứ quan trọng để bạn có thể tiến hành một cuộc research market thích hợp.   

Growthship

Growthship là đối tác lý tưởng cho người mới bắt đầu kinh doanh. 

Nó giúp bạn chọn các chiến thuật marketing phù hợp nhất bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật đẩy nhanh tốc độ phát triển. 

Growthship còn khuyến khích bạn tạo ra sức mạnh tổng hợp và tư duy thực sự để tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm chiến thắng. Công cụ growth hacking do Patrick Vlaskovits sáng lập này sẽ giúp bạn khám phá các kỹ thuật, kênh và quy trình cho sự phát triển của startup của bạn.    

Recurly

Recurly là một nền tảng growth hacking về quản lý đăng ký đã giúp nhiều brand trên toàn thế giới đạt được những kết quả tuyệt vời. Nó hỗ trợ định kỳ giúp đưa đăng ký thương mại và doanh thu đến giới hạn bạn mong muốn.   

Được thành lập vào năm 2009 bởi Dan Burkhart, Recurly sử dụng một nền tảng mở để kết nối dễ dàng với nhiều hệ thống quản trị. Ngoài việc cho phép tích hợp tùy chỉnh nhẹ và linh hoạt, Recurly cũng hoạt động đồng bộ với các công ty như Salesforce, NetSuite và Avalara.   

Hootsuite

Nếu bạn và doanh nghiệp mình tham gia vào social network, thì chắc chắn bạn đã nghe nói về Hootsuite. Công cụ này quản lý tất cả các social network của bạn ở một nơi.  

Với Hootsuite, bạn có thể tìm khách hàng tiềm năng và lên lịch xuất bản cho social media vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào. 

Hootsuite là một phần của kho công cụ growth hacking nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình có ảnh hưởng trên social network!

Segment

growth hacking

Segment là một công cụ growth hacking do Peter Reinhardt sáng lập làm data khách hàng trở nên đơn giản. Nhờ đó, bạn có thể thu thập, làm sạch và kiểm soát dữ liệu của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.   

Với Segment, bạn sẽ có khả năng kết nối các công cụ của mình và nhập dữ liệu vào ngăn xếp marketing và phân tích của mình. Bên cạnh đó, việc áp dụng các tiêu chuẩn dữ liệu chung làm giảm tỷ lệ sai sót trong bất kỳ công ty nào. Bạn sẽ có được khả năng hiển thị rõ ràng của tất cả dữ liệu đảm bảo mọi người đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quảng cáo. Nó là một công cụ growth hacking lý tưởng để giám sát khách hàng.    

Magento

growth hacking

Magento là một nền tảng hỗ trợ phát triển các trang web mua và bán sản phẩm online. Đồng thời, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu kinh doanh.  

Magento là một giải pháp growth hacking mã nguồn mở toàn diện, dựa trên PHP, dành riêng cho việc phát triển các trang web bán hàng online. Nó được thành lập vào năm 2008, và sau đó đã trở thành một nền tảng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của bất kỳ startup. 

Founders Grid

Founders Grid là một công cụ growth hacking cung cấp cho bạn một danh sách được tuyển chọn với những tin tức thú vị nhất về công nghệ và đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án tuyệt vời để đầu tư, bản tin Founders Grid có thể giúp bạn đưa ra quyết định.  

Ngoài những tin tức vô tận, Founders Grid cung cấp cho bạn những hướng dẫn thiết thực có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Bên cạnh đó, nếu bạn là người dùng tích cực, bạn có thể được giảm giá độc quyền cho các công cụ và sản phẩm mới. Như bạn có thể thấy, nền tảng do Chris Osborne sáng lập này là nơi hoàn hảo cho các nhà đầu tư và những người yêu thích công nghệ.     

Mobile Action

Mobile Action là nền tảng giúp người tạo app có thứ hạng cao hơn trong tìm kiếm trên các cửa hàng Apple Store hoặc Google Play Store. Nhờ đó, các developer có thể nhận được nhiều lượt tải xuống không phải trả tiền và hiểu các chỉ số quan trọng sẽ giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn.   

Nền tảng tất cả trong một này cung cấp một lượng data lớn chính xác giúp bạn giành lợi thế trong cuộc cạnh tranh. Mọi thứ hoạt động với các thuật toán độc quyền cung cấp cho bạn thông tin riêng tư mà không có sẵn trên các nền tảng khác.  

Platformula1

Platformula1 là dịch vụ tư vấn dành cho các startup mới và các dự án trên thị trường. Nếu startup của bạn mới thành lập, bạn có thể lập chiến lược LBM (marketing dựa trên bối cảnh) và sử dụng mô hình SaaS hoặc API như một sản phẩm tiêu thụ thấp với lợi ích của đối tác.  

Và nếu startup có thời gian, LBM sẽ giúp bạn tái tạo lại hệ sinh thái của doanh nghiệp trong thời gian ngắn và nhanh chóng. Với Platformula 1, bất kỳ startup nào cũng có thể mở rộng sự phát triển của mình nhờ vào hoạt động marketing dựa trên bối cảnh của nó. Một đồng minh tuyệt vời cho các công ty lớn và nhỏ!  

Evolve

Evolve là một brand growth hacking tham gia vào social marketing. Tại sao? Bởi vì nó kết hợp sức mạnh của influencer và media để tạo ra các chiến dịch social media hấp dẫn cho khách hàng của họ.   

Nhờ có Raynforest, thị trường có ảnh hưởng đầu tiên với content xuất sắc và phương pháp growth hacking đã được chứng minh, Evolve có thể đưa ra chiến lược mang đến cho khách hàng những kết quả thành công và có thể đo lường được. Không nghi ngờ gì nữa, công cụ do Mark Fidelman tạo ra này có thể giúp ích trong quá trình phát triển của các startup.    

Wishpond

Wishpond là một nền tảng growth hacking rất dễ sử dụng giúp bạn tạo, quản lý và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Nó là một công cụ hỗ trợ phát triển kinh doanh cho các chuyên gia marketing.  

Wishpond bao gồm các công cụ cho:

 • Landing page
 • Social promotion
 • Website pop-up
 • Online form
 • Theo dõi hoạt động của khách hàng tiềm năng
 • Quản lý khách hàng tiềm năng
 • Sự thông minh của khách hàng tiềm năng
 • Marketing automation
 • Email Marketing
 • Marketing Analysis

Ngoài ra, nền tảng do Ali Tajsekandar sáng lập bao gồm các tích hợp gốc với các app chính là bán hàng, thanh toán, phân tích và cộng tác.   

NewCo

NewCo là một công ty hoạt động bằng cách kết nối khán giả của mình với những câu chuyện định hình kinh doanh, chính trị và văn hóa. Nó là một nguồn tri thức sống động vượt ra ngoài lợi ích tiền tệ.  

Cho đến nay, NewCo đã tổ chức lễ hội tại 30 thành phố khác nhau ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Úc và Châu Á. Người tham gia chọn tổ chức nào họ muốn khám phá và sau đó gặp gỡ bên trong trụ sở chính của công ty. Ở đó, họ trực tiếp biết cách các tổ chức làm cho ngành công nghiệp của họ phát triển bằng những lời đề nghị xác thực và mang tính thử nghiệm. 

Mặc dù công ty được thành lập vào năm 2012 bởi John Battelle, các lễ hội NewCo hiện nằm dưới sự lãnh đạo của Vision 7, công ty con của NewCo Toronto. Dù vậy, đó là một trải nghiệm khó quên cho những ai muốn học hỏi, được truyền cảm hứng và kết nối với các công ty lớn.  

Deux.io

Deux.io là một marketing agency và growth hacking có trụ sở tại Paris. Nhờ tất cả các lợi ích của nó, công ty này có thể giúp các startup xác định và thực hiện tăng trưởng nhanh chóng và bền vững. Deux.io giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển bằng cách kết hợp 3 chìa khóa:   

 • Chiến lược tăng trưởng: Họ xác định chiến lược tăng trưởng của bạn để vạch ra con đường dẫn đến thành công. Trong 3 tuần, họ nghiên cứu đề xuất giá trị và mục tiêu của bạn để đề xuất danh sách chi tiết và có thể thực hiện được về các hành động, tự động hóa, hack và công cụ sẽ được triển khai trong 6 tháng tới. 
 • Growth hacking: Sau khi xác định chiến lược tăng trưởng của bạn, Deux sẽ thực hiện tất cả hoặc một số hành động được đề xuất. Kỹ năng của họ bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến growth hacking như phân tích thống kê, tự động hóa, quảng cáo, thu thập dữ liệu, content marketing, tạo công cụ, CRO, SEO,…

Đào tạo về growth hacking: Cơ quan sẽ dạy cho bạn tất cả các khía cạnh quan trọng của growth hacking. Tại sao? Vì thực hành là điều cần thiết để ghi nhớ kỹ thuật. Các bài tập được thực hiện trong quá trình đào tạo tại một trong những địa điểm \”thử nghiệm\” của họ.

Growth Tribe

Growth Tribe là một học viện growth hacking hiện có gần 10.000 người được đào tạo và phát triển. Đó là một nền tảng sẽ dạy bạn những gì bạn cần để làm cho doanh nghiệp phát triển. Growth Tribe có các khóa học sau: 

 • Khóa học chuyên sâu 2 ngày về growth hacking
 • Khóa học buổi tối 6 tuần về growth hacking
 • Khóa học Trí tuệ nhân tạo kéo dài 2 ngày áp dụng cho thị trường
 • Thực hành phát triển Trí tuệ nhân tạo trong 6 tháng
 • Đào tạo nội bộ và bên ngoài
 • Khóa học AI kéo dài 2 ngày áp dụng cho doanh nghiệp
 • 12 tháng thực tập về khoa học dữ liệu

Như bạn có thể thấy, công ty này có mọi thứ mà một hacker đang phát triển cần biết. Nếu bạn muốn bắt đầu trong vũ trụ này, hãy để bước đầu tiên là trong Growth Tribe. 

Publisuites

Publisuites là một nền tảng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm các media và publisher chuyên biệt, cũng như những influencer về các chủ đề cụ thể. Đây là 2 loại tài khoản: dành cho brand, công ty và agency, press blogger và influencer. 

Nếu là một brand, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần cho chiến lược digital marketing của mình. Mua nội dung, ấn phẩm do blog tài trợ và đề cập của influencer. 

Và nếu bạn là một blogger, làm việc cho một công ty hoặc là một influencer, bạn có thể kiếm tiền bằng các ấn phẩm, đề cập của mình và những người khác. Publisuites là một công cụ growth hacking lý tưởng có khả năng giúp đỡ nhiều người.    

500 Startups

500 Startups là một công ty đầu tư mạo hiểm có sứ mệnh phát hiện và hỗ trợ những doanh nhân tài năng nhất trên thế giới. Nói tóm lại, chúng giúp họ tạo ra những doanh nghiệp thành công và xây dựng hệ sinh thái toàn cầu. Trong trường hợp bạn chưa biết, đây là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm tích cực nhất trên hành tinh.  

Kể từ khi thành lập tại Thung lũng Silicon, 500 Startups đã đầu tư vào hơn 2300 công ty thông qua 5 quỹ toàn cầu và 15 quỹ chuyên đề. Họ có hơn 100 thành viên tại 20 quốc gia trên thế giới để hỗ trợ danh mục đầu tư toàn diện của các nhà đầu tư, bao gồm hơn 75 quốc gia khác nhau. 

Ngoài việc cung cấp vốn, công ty này còn giúp đỡ các startup bằng chương trình Seed Accelerator. Điều này được nhấn mạnh trong digital marketing, thu hút khách hàng, thực hành tốt và gây quỹ. 

Tức là 500 Startups không chỉ tham gia về tài chính mà còn tham gia vào sự phát triển chung của công ty với các chương trình giáo dục, sự kiện, hội nghị và quan hệ đối tác với các tập đoàn cấp cao khác. 

Ben Cotton

Ben Cotton là một growth hacker giúp các nhóm doanh thu của SaaS phát triển nhờ hỗ trợ bán hàng. Nhân vật này có mối quan hệ với hơn 400 chuyên gia bán hàng, những người sẽ giúp bạn đạt được thành công với startup của mình.  

Công việc của ông tập trung vào sự giao thoa giữa marketing và sale. Tại đây, bạn sử dụng nội dung, dữ liệu, đào tạo và công nghệ giúp bạn nhanh chóng đạt được các mục tiêu.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ben Cotton đã giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách tăng lưu lượng truy cập trang web, tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng của họ. Đây là chuyên gia mà bạn nên tiếp cận nếu cần tăng doanh số bán sản phẩm và dịch vụ của mình.   

Pop Corn Metrics

Pop Corn Metrics là một nền tảng đo lường và thống kê sẽ cho bạn biết hành vi của người dùng như thế nào khi họ đến trang web của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ có thể áp dụng các chiến lược chuyên biệt sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể doanh số bán hàng của mình.  

Công cụ này hiểu rằng không phải tất cả những người truy cập đều như nhau, một người ra đi trong vài giây, người khác ở lại một lúc, một số đọc toàn bộ trang và đôi khi những người khác chia sẻ nó với bạn bè của họ. Với Pop Corn Metrics, bạn sẽ biết ai là người tham gia nhiều nhất và bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng tốt hơn dựa trên thông tin đó. 

Unbounce

Unbounce là một nền tảng sẽ giúp bạn tạo các trang cá nhân hóa, không cần kiến ​​thức về code, có khả năng thu hút nhiều khách hàng hơn bất kỳ trang web nào. Tại đây, bạn có thể thiết kế các landing page đẹp mắt chỉ trong vài giây và một cách đơn giản. 

Mặc dù các trang web hiển thị thông tin rất tốt, nhưng một số lại không tốt cho việc chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh thu. Nhờ Unbounce, bạn có thể tạo và tối ưu hóa các trang đích sẽ khuyến khích khách truy cập của bạn đến với một mục tiêu cụ thể thay vì đi qua một trang web đầy rẫy những phiền nhiễu. 

Không nghi ngờ gì nữa, nó là một công cụ lý tưởng cho những người quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thông qua một trang web.   

Gleam

Gleam là một nền tảng tăng trưởng kinh doanh với các công cụ marketing được thiết kế để cải thiện:  

 • Danh sách email.
 • E-Commerce store.
 • Saas business.
 • Đối tượng trên Facebook.
 • Tương tác với khách hàng.
 • Sale.
 • Podcast.
 • Những người theo dõi Twitch.

Trong Gleam, bạn có thể quản lý mọi thứ thông qua một bảng điều khiển duy nhất được tích hợp với rất nhiều nền tảng. Tóm lại, nó có những gì bạn cần để bạn có thể phát triển cấp độ startup marketing nhờ những lợi ích của nó. Bên cạnh đó, các quy trình nhanh chóng và dễ thực hiện.     

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top